DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU (18/06/11 11:06 am)

 

Dịch vụ công chứng ngoài trụ sở

 Để tạo thuận lợi cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp Văn phòng để làm thủ tục công chứng, Văn phòng Công chứng BÌNH ĐA cung cấp Dịch vụ công chứng tại nhà theo yêu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước ngoài phạm vi thành phố Biên Hòa- Đồng Nai. Để sử dụng Dịch vụ này, khách hàng chỉ cần gọi điện đến văn phòng, thông báo địa điểm và thời gian thực hiện công việc.  Các dịch vụ công chứng ngoài trụ sở bao gồm:

-          Tư vấn tận nơi, nhận hồ sơ tận nơi, soạn thảo hợp đồng tận nơi

-          Lấy chữ ký tận nơi

-          Trả hồ sơ tận nơi

Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc hai hoặc tất cả các dịch vụ trên, mức thù lao công chứng ngoài trụ sở sẽ được thông báo trước:

 

Dịch vụ tư vấn sang tên sổ đỏ ( Văn phòng luật sư  )

 Để hỗ trợ khách hàng khi đến công chứng các hợp đồng về chuyển nhượng quyền sử dụng đất/nhà ở..Văn phòng Công chứng Bình Đa kết hợp với Văn phòng Luật sư  để tư vấn và nhận hoàn thiện thủ tục sang tên sổ đỏ ( Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/nhà ở ).

Khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà đất, Văn phòng Luật sư  sẽ trực tiếp nhận hồ sơ và hoàn thiện thủ tục trọn gói để cấp mới hoặc sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/nhà ở cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí hợp lý.