Dịch vụ công chứng

Văn bản phấp luật

các tiện ích khác

BỎ DUYỆT BẢN VẼ NHÀ, ĐẤT : NHIỀU RỦI RO

(PL)- Xảy ra tranh chấp liên quan đến bản vẽ thì ai sẽ chịu trách nhiệm? Chưa kể tình huống công ty đo vẽ bắt tay vẽ lụi, làm bừa thì rủi ro cho người mua càng lớn.

Văn phòng công chứng Thạch Phú -

Thực hiện Quyết định số 2363/QĐ-BTP ngày 25/9/2013 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Đoàn công tác gồm Cục Bổ trợ tư pháp, Hội công chứng thành phố Hà Nội, Hội công chứng thành phố Hồ Chí Minh do Ông Phan Văn Cheo làm trưởng đoàn đã tham dự Đại hội công chứng quốc tế lần thứ XXVII tổ chức từ ngày 9-12/10/2013, tại Thành phố Lima, thủ đô Pê-ru, tại Đại hội này đã diễn ra sự kiện quan trọng đó là lễ kết nạp Việt Nam là thành viên thứ 84 của Liên minh Công chứng quốc tế. Xem chi tiết »

Văn phòng công chứng Thạch Phú -

Hiện nay, nhiều người dân trong đó có cả cán bộ, công chức không phân biệt được và vẫn thường nhầm lẫn giữa công chứng và chứng thực, cũng như không biết phải chứng thực ở đâu, mặc dù Luật công chứng có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2007. Vì vậy, để giúp bạn đọc hiểu được sự khác biệt giữa công chứng với chứng thực, thuận tiện trong giao dịch cũng như trong việc thực hiện những thủ tục hành chính tốt, chúng tôi xin giới thiệu những vấn đề khác biệt cơ bản giữa công chứng và chứng thực. Xem chi tiết »

Văn phòng công chứng Thạch Phú -

Sau khi Pháp Luật TP.HCM ngày 13 và 14-3 đăng hai bài phản ánh những bất hợp lý của việc thu thuế ủy quyền bán nhà, đất, bạn đọc Nguyễn Hùng Sơn (quận 9, TP.HCM) đã gửi đến báo thông tin: Khi được ủy quyền bán nhà, đất, ngoài thuế thu nhập cá nhân (TNCN) anh còn bị bắt nộp lệ phí trước bạ (!). Xem chi tiết »

Tên đăng nhập :

Mật khẩu:

 |  Đăng ký

Hổ trợ trực tuyến

Liên kết website

 .

Sơ đồ địa điểm

Văn Phòng Công Chứng Thạnh Phú

Logo đối tác